ฐิติกรณ์ ตรีศิริกุล นักศึกษาธรรมดาคนหนึ่งที่ล่าปริณญาตามล่าไอ้หน้าหนอน

ฐิติกรณ์ ตรีศิริกุล นักศึกษาธรรมดาคนหนึ่งที่ล่าปริณญาตามล่าไอ้หน้าหนอน

ฐิติกรณ์ ตรีศิริกุล นักศึกษาธรรมดาคนหนึ่งที่ล่าปริณญาตามล่าไอ้หน้าหนอน   เอาละครับกระผม นาย ฐิติกรณ์ ตรีศิริกุล ผู้ชายธรรมด๊าธรรมดาที่มีไข่สองฟองกับนมหนึ่งเต้า...
ลงรูปเพื่อโชว์เพื่อน ความแตกต่าง แต่ดันต้องมาช็อตเพราะคอมเม้นท์ นี้!

ลงรูปเพื่อโชว์เพื่อน ความแตกต่าง แต่ดันต้องมาช็อตเพราะคอมเม้นท์ นี้!

    สาวน้อยคนนี้ กำลังโชว์พัฒนาการ ความสวยระหว่าง ม.1- ม.6  แต่ก็ต้อง น้ำตาซึม กับ คอมเม้นท์ ของเพื่อน แต่ต้องขอบอกก่อนเลยว่า เธอได้มาไกลจริงๆ น่ารักสุดๆ  ดังนั้น เป็นผู้หญิง หย่าหยุดสวย ส่วนคอมเม้นท์จะเป็นอย่างไร มาอ่านกัน    ...

คิดแล้วสงสารตับเลย จ้า เหล้าผสมของแท้ มีแอบแฝงขายตามผับ

      คงจะหาย เปรี้ยวปากกันเลยใช่ไหมละ … ถ้าเจอแบบนี้คิดไปแล้วสงสารตับ T_T ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อละว่า ปัจจุบันนี้ มีอันตรายอยู่รอบตัวจริงๆ สำหรับนักดื่มตามผับต่างๆ ควรระวังและรักษาสุขภาพด้วยนะ มีนักร้องอยู่คนหนึ่งเขาบอกว่า ผมน่ะ...

น้ำท่วมบ่อย แบบนี้ ประกันภัยรถยนต์ จะรับผิดชอบไหมนะ

  รถยนต์โดนน้ำท่วม แบบนี้ ประกันภัยรถยนต์ จะเคลมไหม เป็นคำถามที่ดี ว่าไหมละครับ  วันนี้ทาง นายมะนิว จอมซุ่มซ่าม ก็ได้ เตรียมคำตอบมาให้เพื่อนๆ ได้ชื่นใจกันแล้วนะครับ ประกันภัยรถยนต์ นั้นครอบคลุมในเรื่องของ ภัยต่างๆ รวมจนถึงกรณี น้ำท่วม ด้วยครับ...

เมาแล้วขับ ! แบบนี้ ประกันภัยรถยนต์ จะรับผิดชอบไหมนะ ฉบับการ์ตูน

  เมาแล้วขับ ประกันภัยรถยนต์ คุ้มครองเราหรือไม่ วันนี้เรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับ เรื่องพื้นฐานประกันภัย ในชีวิตประจำวันกันดีกว่าครับ อุบัติเหตุ สามารถเกิดขึ้นกับเราได้ตลอดทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือว่าเป็นผู้ใหญ่ ก็สามารถเกิดอุบัติเหตุได้ ประกันภัยรถยนต์...

Single Gateway คืออะไร ฉบับการ์ตูน by มะนิว จอมซุ่มซ่าม

Single Gateway คืออะไร ฉบับการ์ตูน วันนี้เรามาทำความเข้าใจ Single Gateway กันเถอะ ว่า มันดี หรือไม่ดี ยังไง แล้วรัฐบาล มีจุดประสงค์ อะไร ทำไมถึงอยากทำ อ่านง่าย ไม่เบื่อ ที่นี่ที่เดียว กับความรู้ข่าวสาร ทั่วๆไป  ได้ประโยชน์...